Combo 4 hộp đựng giày màu trắng Rapbox

Thương hiệu: rapbox / Mã sản phẩm: 4HGT
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
740.000₫ 1.060.000₫
Tư vấn: 0379928686
Hộp Đựng Giày RapBox

Hộp nhựa đựng giày cửa mở bằng nam châm, trọng lượng 1000gram

Là dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, hộp nhựa đựng giày rapbox với những đặc điểm ưu việt, thiết kế độc đáo giúp bạn dễ sắp xếp và bảo quản giày dép. Không chỉ bảo quản giày dép, hộp còn có thể  trưng bày giày dép và không phải tốn nhiều thời gian lựa chọn những đôi giày khi đi ra ngoài,Hộp đựng giày rapbox có kích thước lớn: D 35cm, R 26cm, C 20cm. Có thể để được những đôi giày cao cổ, những đôi giày cao gót lên tới 17cm.

Hộp nhựa đựng giày thông minh rapbox được sản xuất hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh, không pha bất kì phụ gia nào đảm bảo an toàn.

Bề mặt hộp đựng giày nhẵn bóng và trơn láng dễ dàng lau chùi bụi bẩn bám trên bề mặt hộp, bề mặt nhẵn bóng giúp hộp không bị ố vàng sau thời gian dài sử dụng.

Hộp đựng giày rapbox được thiết kế lắp ghép từ các tấm riêng biệt dễ dàng tháo lắp và di chuyển đi nơi khác, không giống như các loại hộp đựng giày khác có trên thị trường vừa ọp ẹp, cồng kềnh khi di chuyển.

Hộp đựng giày rapbox có cửa mở bằng nam châm đóng mở dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều so với các dòng hộp giày khác trên thị trường.

Một điểm nổi bật khác của hộp đựng giày rapbox là trọng lượng hộp: 1000gram cực kì dày dặn và chịu lực lên tới 60kg/ hộp. 

 

Hộp có hệ đường gân ăn khớp sâu và dày giúp hộp đứng vững khi chồng các hộp lên cao.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo